Chủ đề dư luận
Xã hội
An ninh - Trật tự
Nghi phạm sát hại 2 bà cháu treo cổ tự tử
26-1-2018
Ngày 24-1, Công an tỉnh cho biết, Chu Văn Sự (28 tuổi, ngụ tỉnh Lạng Sơn) là nghi phạm chính trong vụ sát hại bà Bùi Thị Hương (48 tuổi) và bé trai Trần Quốc Trung (7 tuổi, là cháu ngoại của bà Hương) đã treo cổ tự tử.
Trước đó, vào sáng cùng ngày, người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên cây cao su ở thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tiến hành điều tra vụ việc.

Lực lượng chức năng xác định nam thanh niên tên Chu Văn Sự. Ðồng thời qua giám định cũng cho thấy dấu vân tay ở tường phòng tắm tại phòng trọ nơi bà Hương và cháu Trung bị sát hại là dấu vân tay của Sự.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 23-1, chị Trần Thị Kim Trang (26 tuổi, ngụ xã Thanh Sơn, huyện Ðịnh Quán) đi làm về đến phòng trọ ở khu phố 5A, phường Long Bình, TP. Biên Hòa thì thấy cửa phòng khóa ngoài, đồng thời có vết máu.

Nghi ngờ có chuyện không hay, chị Trang gọi những người xung quanh đến phá cửa thì phát hiện mẹ mình là bà Hương cùng con trai đã tử vong.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân xảy ra án mạng có thể là do Sự có tình cảm với chị Trang nhưng bị bà Hương ngăn cản. Ðược biết, trước đó, Sự cũng đã nhiều lần nhắn tin đe dọa giết cả nhà chị Trang.

Tùng Văn
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)