Chủ đề dư luận
Văn hóa
Tủ sách - phim
“Park Hang Seo - Người truyền lửa”
5-12-2018
Hòa chung không khí sôi nổi của AFF Cup, bộ phim tài liệu “Park Hang Seo - Người truyền lửa” sẽ ra mắt khán giả cả nước trước trận Chung kết lượt về giải AFF Suzuki Cup 2018.
“Park Hang Seo - Người truyền lửa” sẽ tái hiện những khoảnh khắc quan trọng trong suốt hành trình đội tuyển U23 Việt Nam chinh phục các giải thưởng trong năm 2018. Trong phim, HLV Park Hang Seo sẽ chia sẻ về chiến thuật mà ông dùng để huấn luyện đội bóng, những câu chuyện chưa từng được kể đằng sau sân cỏ; những sẻ chia từ chính các học trò về thầy Park…Trong trailer vừa công bố, khán giả được xem lại cú sút “cầu vồng trong tuyết” đi vào huyền thoại của Quang Hải trong trận Việt Nam - Uzberkistan AFC Cup tại Trung Quốc. Sau đó là một loạt hình ảnh các cầu thủ quen thuộc như: Văn Ðức, Văn Toàn, Văn Quyết, Tiến Dũng ăn mừng các bàn thắng cùng với sự bùng nổ của người hâm mộ. Dưới những thước phim đó, chân dung nhà cầm quân Park Hang Seo cùng những phát ngôn tuy giản dị nhưng đầy khí chất của ông đã được truyền tải một cách trọn vẹn.

“Park Hang Seo - Người truyền lửa” hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn khác cho khán giả về cuộc sống cũng như quá trình huấn luyện của các thành viên đội tuyển. Phim công chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 14-12.

M. Ny
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)