Chủ đề dư luận
Văn hóa
Tin văn hóa
Xem - nghe - đọc 5-1-2018
5-1-2018
Xem: 
“Crystal Inferno - Hỏa tháp”. Bộ phim kể về việc rò rỉ khí gas ở tầng 20 của tòa nhà chọc trời đã khiến cả tòa tháp bắt đầu bốc cháy. Anne và Ben Bronson, hai đứa trẻ đang bị mắc kẹt trong một ngọn lửa bốc cháy ở tầng 20, trong khi lửa đang lan rộng khắp toàn bộ tòa nhà. Tại tầng 60, bố mẹ của chúng, Brianna và Tom những người sắp ký giấy ly hôn, sẽ phải chiến đấu cùng nhau để cứu những đứa trẻ của họ khỏi ngọn lửa…

t12_050118_1.jpg

Với thông điệp ý nghĩa về gia đình, kết cấu câu chuyện đơn giản nhưng không kém phần kịch tính, bộ phim hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần phù hợp cho gia đình vào dịp cuối tuần. Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 5-1.

Nghe: 
“Tâm 9” là album Vol.9 của ca sĩ Mỹ Tâm. Album bao gồm 13 ca khúc: “Ðừng hỏi em”, “Cô ấy là ai”, “Anh chưa từng biết”, “Nếu có buông tay”, “Ðau thế mà”, “Mong cho anh”, “Lạnh lùng”, “Muộn màng là từ lúc”, “Biết khi nào gặp lại”, “Nếu anh đi”, “Chuyện buồn”, “Ðâu chỉ riêng em”, “Người hãy quên em đi”. Album “Tâm 9” được sản xuất và hòa âm phối khí ở Việt Nam, do producer Khắc Hưng đảm nhận.

t12_050118_3.jpg

Sự ra đời “Tâm 9” tạo thành làn sóng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Giữa cơn sốt “Tâm 9”, Mỹ Tâm không tái bản album, quyết định phát hành trên các trang nhạc số quốc tế như: Spotify hay Amazon.

Đọc:
“Mật mã Tây Tạng” (tác giả Hà Mã) là bộ truyện dày 8 tập, kể về cuộc phiêu lưu củaTrác Mộc Cường Ba - người đàn ông sinh ra trên đất Tây Tạng, hiện đã là một thương nhân thành danh, giàu có với nghề nuôi dạy và kinh doanh chó ngao Tây Tạng. Nhưng, giữa bài phát biểu khai mạc cuộc thi chó ngao quốc tế do công ty mình tổ chức, Trác Mộc Cường Ba nhận được hai tấm ảnh bí ẩn khiến anh mất hết tự chủ, sẵn sàng vứt bỏ cuộc thi quay trở lại Trung Quốc. Hai tấm ảnh chụp một con chó ngao kỳ quái mà Trác Mộc Cường Ba nhất định tin rằng chính là Tử Kỳ Lân trong truyền thuyết ngàn năm mà đất Tây Tạng vẫn lưu truyền.

Không thể chậm trễ hơn, Cường Ba tìm cách thuyết phục người thầy vốn là giáo sư uyên thâm về chó ngao đi cùng anh về quê nhà Tây Tạng, lần theo dấu vết mà tấm ảnh hé lộ để tìm cho được Tử Kỳ Lân trong truyền thuyết. Nhưng, Trác Mộc Cường Ba không ngờ rằng trong chuyến đi định mệnh này, anh còn phải gánh vác trách nhiệm tìm kiếm cho được bộ Tạng kinh quý hiếm ngàn năm vốn do người Qua Ba giữ gìn…

N. Trang
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)