Chủ đề dư luận
Văn hóa
Tin văn hóa
Bồi dưỡng kiến thức quản lý du lịch
6-6-2018
Tổng cục Du lịch vừa phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và du lịch (VH-TTDL) tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý du lịch cho hơn 50 học viên đại diện cho các Sở VH-TTDL, Trung tâm Xúc tiến du lịch đến từ 17 tỉnh, thành phố trong cả nước vào sáng 4-6, tại khách sạn Hòa Bình (TP. Biên Hòa). Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Thị Thanh Hương đã đến dự.
Theo chương trình, khoá bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 5 ngày (từ 4 đến 8-6). Các học viên sẽ được nghe triển khai các chuyên đề như: Tổng quan về du lịch, Nghị quyết Trung ương 8/NQ-TW về phát triển du lịch và các chương trình hành động; luật Du lịch và những nội dung mới; cơ cấu lại ngành du lịch; du lịch thông minh; đổi mới công tác hoạt động quảng bá xúc tiến du lịch; phát triển sản phẩm du lịch; đi khảo sát thực tế tại các khu điểm du lịch trên địa bàn TP. Biên Hòa.

t12_060618_1.jpg
Phó tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Thị Thanh Hương trao đổi tại khóa bồi dưỡng

Ðây là hoạt động được Tổng cục Du lịch phối hợp với ngành Văn hóa các tỉnh, thành phố tổ chức hàng năm nhằm giúp cho những người công tác trong ngành du lịch được cập nhật kiến thức, các văn bản liên quan đến công tác quản lý và xúc tiến du lịch. Ðồng thời, nắm bắt về xu hướng phát triển du lịch, chia sẻ một số kinh nghiệm phát triển du lịch ở địa phương cũng như ở các nước trên thế giới.

My Ny
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)