Chủ đề dư luận
Văn hóa
Hoạt động
Thêm khu du lịch nghỉ dưỡng mới ở TX. Long Khánh
15-2-2019
Nằm biệt lập giữa vườn trái cây bao la, khu du lịch nghỉ dưỡng “Spring Garden” (TX. Long Khánh) đang dần hình thành với nhiều hạng mục khá hấp dẫn như: Khách sạn 4 tầng, 30 phòng nghỉ với đầy đủ tiện nghi (tiêu chuẩn 3 sao) có hồ bơi thiên nhiên, nhà hàng, massage, xông hơi chữa bệnh. Đặc biệt, có 5 phòng hát karaoke cách biệt với khu khách sạn; khuôn viên thoáng mát hòa mình với thiên nhiên.
Chị Võ Thị Kim Xuân - chủ nhân khu du lịch nghỉ dưỡng “Spring Garden” cho biết: “Với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách về với Long Khánh, tôi đã mạnh dạn thiết kế một khu du lịch liên hợp nghỉ dưỡng. Khách có thể đến vui chơi, tham quan vườn cây trái, thưởng thức các loại đặc sản địa phương; có thể nghỉ lại để sớm mai thức dậy cảm thấy lòng mình thanh thản hòa mình với thiên nhiên”.

Đến với “Spring Garden” du khách sẽ bị giữ chân bởi nhiều tiểu cảnh khá thú vị, hồ nước thiên nhiên, cầu tình yêu, một ngũ hành sơn thu nhỏ với những thác nước nhân tạo, những đồi cỏ xanh mượt len lỏi trong khu vườn cây trái. Ngoài ra, “Spring Garden” còn thiết kế nhiều show tổ chức sự kiện như: Cưới hỏi, sinh nhật, gặp gỡ khách hàng và các chương trình khác theo yêu cầu. Dự kiến trong tháng 5-2019, “Spring Garden” sẽ chính thức đi vào hoạt động đúng vào dịp mùa trái cây.

H. Long

BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)