Chủ đề dư luận
Thời Sự
Tin tức
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các địa phương, đơn vị
9-2-2018
Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, Tỉnh ủy, HÐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức các đoàn đến viếng, dâng hương tại các di tích lịch sử, Ðền thờ liệt sĩ, Nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh; thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa,  các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh…
* Sáng 7-2, đoàn công tác do Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HÐND tỉnh Nguyễn Phú Cường và Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp dẫn đầu cùng với đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh đã đến viếng và dâng hương tại di tích căn cứ Khu ủy miền Ðông, Trung ương cục miền Nam và Nghĩa trang liệt sĩ Mã Ðà. Tại đây, đoàn đã dâng hương tưởng niệm, ôn lại truyền thống hào hùng của quân và dân ta trong cuộc đấu tranh bảo vệ độc lập dân tộc. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường cũng đã thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cán bộ, nhân viên đang làm việc tại các di tích.

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà Tết cho các cán bộ, nhân viên Khu bảo tồn Thiên nhiên - văn hóa Ðồng Nai và gia đình Già làng Năm Nổi tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu. Tại Khu bảo tồn, bên cạnh biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên trong công tác bảo vệ rừng, duy trì hệ sinh thái trên địa bàn, Bí thư Tỉnh ủy đã chia sẻ những khó khăn về điều kiện làm việc của đơn vị; tặng quà Tết và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên Khu bảo tồn; đồng thời mong muốn trong năm mới, tập thể đơn vị tiếp tục nỗ lực, phát huy hiệu quả vai trò, nhiệm vụ của mình.

Trong không khí thân mật, đầm ấm tại gia đình Già làng Năm Nổi, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp mà Già làng Năm Nổi đã cống hiến trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đại đoàn kết dân tộc. Bí thư Tỉnh ủy đã  tặng quà Tết, gửi lời chúc mừng năm mới tới gia đình và mong muốn Già làng Năm Nổi sống vui, sống khoẻ để tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ sau.

t3_090218_1.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường thăm hỏi và chúc Tết Già làng Năm Nổi

* Sáng 7-2, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ðinh Quốc Thái đã dẫn đầu đoàn đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị: Bộ Tư lệnh Quân khu 7; Quân đoàn 4; Sư đoàn Phòng không 367; Sư đoàn Không quân 370; Cục 12 -Tổng cục II Bộ Quốc phòng; Trường đại học Nguyễn Huệ.

Tại những nơi đến thăm, bên cạnh việc thông báo các thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh trong năm 2017, Chủ tịch UBND tỉnh Ðinh Quốc Thái đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng những phần quà Tết thắm tình quân dân của Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân Ðồng Nai đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

t3_090218_2.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Trường đại học Nguyễn Huệ

* Ngày 7-2, Phó bí thư Tỉnh ủy Phan Thị Mỹ Thanh và lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã đến dâng hương tại di tích Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U3, Ðài chiến thắng, Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Thành và Ðền thờ liệt sĩ huyện Nhơn Trạch. Cùng ngày, đoàn lãnh đạo tỉnh do Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh làm trưởng đoàn cũng đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ; thăm và tặng quà các cá nhân tham gia trông nom, chăm sóc tại Nghĩa trang liệt sĩ, Ðền thờ Liệt sĩ TX. Long Khánh và Ðền thờ Liệt sĩ huyện Thống Nhất.

* Cũng trong dịp này, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Phạm Văn Ru cùng đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân; Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tại TP. Vũng Tàu. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy gửi lời chúc Tết tới cán bộ, chiến sĩ các đơn vị nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018. Ðại diện các đơn vị đã thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ, công tác chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ; đồng thời cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ, tình cảm của cán bộ và nhân dân Ðồng Nai đối với cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Dịp này đoàn công tác của tỉnh đã tham quan tàu Cảnh sát biển 8001, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3.

*Hôm nay 9-2, lãnh đạo tỉnh sẽ tổ chức các đoàn đi thăm, chúc Tết các đồng chí lão thành cách mạng; gia đình chính sách và các đồng chí 70 năm tuổi Ðảng trở lên. Dịp này, lãnh đạo TP. Biên Hòa và các địa phương trong tỉnh cũng đã tổ chức trao huy hiệu 70 năm tuổi Ðảng cho đảng viên; đi thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, đảng viên cao tuổi, các cơ sở tôn giáo, công nhân lao động, người nghèo…

Dự kiến, ngày 15-2 (30 Tết), UBND tỉnh sẽ tiếp tục đi thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh; dâng hương tại Ðền thờ Nguyễn Hữu Cảnh và Văn miếu Trấn Biên.

Nhóm P.V - CTV
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)
Thông tin doanh nghiệp