Chủ đề dư luận
Thời Sự
Tin tức
Ngày 2-2 sẽ khánh thành Cụm tượng đài U1
10-1-2018
Sáng 9-1, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã có buổi làm việc với các sở, ngành nhằm rà soát kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Ðảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2018); 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Tuất 1968 và khánh thành công trình Cụm tượng đài, Nhà lưu niệm truyền thống tại Khu di tích lịch sử căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 (huyện Trảng Bom). Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Biên Hòa U1, Nguyên bí thư Tỉnh ủy Ðồng Nai Phan Văn Trang đã đến dự.
Theo kế hoạch, chương trình sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng ngày 2-2, tại Khu di tích lịch sử căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 thuộc huyện Trảng Bom với hơn 1.300 đại biểu tham dự. Tại buổi làm việc, các sở, ngành liên quan thảo luận về nội dung, hình thức chương trình lễ; thành phần khách mời, chuẩn bị về nhân lực, vật lực để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp ghi nhận những ý kiến đóng góp của các sở, ngành liên quan; đồng thời nhấn mạnh, việc tổ chức lễ là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực không chỉ tôn vinh giá trị các di sản văn hóa lịch sử mà còn giáo dục truyền thống cho các tầng lớp nhân dân. Ðặc biệt là giáo dục cho thế hệ trẻ về lòng tự hào, tự tôn dân tộc cũng như công lao của các thế hệ cha ông; tạo động lực tiếp tục phấn đấu thi đua lao động, sản xuất.

Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ban tổ chức lễ cần rà soát lại cụ thể, chi tiết danh sách khách mời, chuẩn bị thư mời, quà tặng cho các đại biểu tham dự. Các sở, ngành liên quan phải nắm rõ nhiệm vụ đã được phân công để chương trình lễ diễn ra thành công. Sau buổi làm việc, UBND tỉnh sẽ tổng hợp các ý kiến đóng góp trình thường trực Tỉnh ủy phê duyệt trong thời gian sớm nhất.

Ly Na
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)
Thông tin doanh nghiệp