Chủ đề dư luận
Thời Sự
Tin tức
Cụm thi đua số 2 ngành Tuyên giáo: Tổng kết phong trào thi đua năm 2018
7-12-2018
Ngày 5-12, tại huyện Thống Nhất, cụm thi đua số 2 ngành Tuyên giáo gồm: Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm bồi dưỡng chính trị của 6 huyện: Thống Nhất, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Tân Phú và Định Quán đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua ngành Tuyên giáo năm 2018. Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh đã dự.
Trong năm qua, công tác tuyên giáo của các huyện trong cụm có nhiều chuyển biến tích cực theo hướng sát hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của các địa phương. Ban Tuyên giáo các huyện đã tham mưu ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018; tổ chức học tập, quán triệt tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm của Đảng, dân tộc, các sự kiện chính trị của đất nước. Công tác tư tưởng được quan tâm thực hiện tốt. Từ đó tạo sự đồng thuận, tin tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh. Trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện đã phối hợp thực hiện tốt các lớp bồi dưỡng cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên.

Phát biểu tại hội nghị, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh ghi nhận và đánh giá cao kết quả phong trào thi đua trong năm 2018 của cụm thi đua số 2. Đồng thời lưu ý trong thời gian tới cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nghị quyết, chỉ thị của Đảng; tuyên truyền về các ngày lễ lớn của dân tộc; tuyên truyền kỷ niệm 320 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai; tăng cường công tác nắm bắt và định hướng dư luận xã hội, tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Tiến Thụ

BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)