Chủ đề dư luận
Thời Sự
Tin tức
Tuyên dương 99 đoàn viên, người lao động xuất sắc
11-6-2018
Ngày 8-6, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức lễ tuyên dương 99 đoàn viên và người lao động tiêu biểu xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Như Ý nhấn mạnh, từ Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cách đây 70 năm, những năm qua, các cấp Công đoàn tỉnh đã tổ chức nhiều phong trào thi đua yêu nước gắn với nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Qua đó đã xuất hiện nhiều tập thể, các nhân điển hình tiêu biểu, tạo được sự lan tỏa trong xã hội.

14.JPG
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Như Ý trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các cá nhân tiêu biểu

Các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã thực sự khơi dậy tính tự giác, khắc phục khó khăn, cần cù, sáng tạo trong đoàn viên và người lao động, góp phần khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cũng như mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng 5 bằng khen cho các tập thể và cá nhân; tặng cờ thi đua cho tập thể Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (thuộc Công đoàn ngành Y tế) trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho 50 cá nhân tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 49 bằng khen cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

H.Lộc
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)