Chủ đề dư luận
Thời Sự
Tin tức
Nhiều hoạt động hè năm 2018
14-5-2018
Chiều 11-5, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo hè tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã có buổi làm việc với các thành viên Ban chỉ đạo hè về công tác tổ chức các hoạt động hè 2018 cho thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh.
Với chủ đề “Hè yêu thương - em vui sáng tạo”, các hoạt động hè năm nay chú trọng  tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử, đạo đức, lối sống, pháp luật; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe, thể chất cho thanh thiếu nhi. Cùng với đó là các hoạt động chăm lo, hỗ trợ thanh thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, tham gia các hội thi, hội diễn khu vực và toàn quốc. Nhằm thúc đẩy phong trào sáng tạo trẻ, hưởng ứng năm an toàn giao thông và kỷ niệm 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai, hè năm nay sẽ có thêm các hoạt động phát huy tính sáng tạo trong thanh thiếu nhi và vận động thanh thiếu nhi xung kích, tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới và nếp sống văn minh đô thị…

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đề nghị các cấp, ngành tập trung triển khai hiệu quả các hoạt động hè, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm mang đến một mùa hè vui tươi, hạn chế các tai nạn thương tích. Quá trình tổ chức các hoạt động hè cần chú trọng công tác tuyên truyền, thu hút cả hệ thống chính trị, sự quan tâm của các doanh ngiệp, mạnh thường quân và toàn xã hội cùng chung tay mang đến cho các em một một hè vui tươi, ý nghĩa.

P.U
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)