Chủ đề dư luận
Thời Sự
Tin tức
Tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu
13-6-2018
Chiều 11-6, tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên, Tỉnh đoàn đã tổ chức lễ tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2017.
Việc bình chọn gương mặt trẻ tiêu biểu được triển khai từ năm 2013, đến nay toàn tỉnh đã có 53 gương mặt trẻ tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực được biểu dương, khen thưởng. Năm 2017, từ 47 hồ sơ đề cử của các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc, Hội đồng xét chọn đã thống nhất bình chọn 10 gương mặt trẻ tiêu biểu để tuyên dương. Đây là những đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, giữ gìn an ninh trật tự xã hội, bảo vệ Tổ quốc và có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động do Đoàn, Hội, Đội tổ chức.

4a.JPG
Tuyên dương các gương mặt trẻ tiêu biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Cao Cường đề nghị mỗi cá nhân được tuyên dương tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa trong rèn đức, luyện tài; cống hiến sức trẻ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, nỗ lực cùng với tổ chức Đoàn, Hội, Đội tại địa phương, đơn vị đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua yêu nước, đóng góp thiết thực hơn nữa vào sự phát triển của tỉnh nhà cũng như tổ chức Đoàn, Hội, Đội.

Tại buổi lễ, các gương mặt trẻ tiêu biểu qua các năm đã chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn cũng như sự nỗ lực vươn lên trong học tập, lao động, cống hiến cho xã hội. Dịp này, Tỉnh đoàn đã ra quyết định thành lập Câu lạc bộ “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai nhằm tập hợp và phát huy vai trò của các gương mặt trẻ đã được tuyên dương. Câu lạc bộ sẽ có nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa nhằm “truyền lửa” cho các thế hệ đoàn viên, thanh niên trong tỉnh phấn đấu học tập, lao động, công tác để ngày càng có nhiều tấm gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu.

P.Uyên
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)