Chủ đề dư luận
Thời Sự
Tin tức
Lời tri ân
26-8-2019
Quý bạn đọc đang cầm trên tay số báo 909, cũng là số báo khép lại chặng đường dài hoạt động của Lao động Đồng Nai, cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, diễn đàn của đông đảo đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn tỉnh, để bắt đầu một hành trình mới. Nội dung số báo cũng chính là lời tri ân, lời cảm ơn chân thành, sâu sắc của tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Lao động Đồng Nai (LĐĐN) trân trọng gửi đến các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn thể bạn đọc đã đồng hành, hỗ trợ báo trong suốt chặng đường đã qua. Tập thể báo xin được bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng khắc sâu ân tình của các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh qua các thời kỳ đã luôn quan tâm sâu sắc, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để báo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kể từ khi có quyết định thành lập cho đến nay (Báo LĐĐN được thành lập theo Quyết định số 04/QĐ.CĐ của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh ngày 24 tháng 9 năm 1993), báo đã đi qua 26 năm hình thành và phát triển. 26 năm, quãng thời gian không quá dài so với một đời người, nhưng với LĐĐN đủ để khẳng định những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, phóng viên, nhân viên trong tâm thế không ngừng nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền, thực hiện tốt tôn chỉ, mục đích của tờ báo. Ngay từ số báo phát hành đầu tiên, LĐĐN đã được bạn đọc đón nhận một cách hồ hởi. Trong quá trình phát triển dù có lúc thăng, lúc trầm, nhưng có thể nói rằng LĐĐN đã trở thành “món ăn tinh thần”, là kênh thông tin hữu ích đối với nhiều bạn đọc; có tác động tích cực trong công tác định hướng dư luận xã hội hướng đến chân - thiện - mỹ.

1b.jpg

Phía sau những nỗ lực cải tiến, đổi mới nội dung, hình thức tờ báo là sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bạn đọc. Vẫn còn đó những bức thư tay bạn đọc nắn nót từng nét chữ gửi đến tòa soạn với lời cảm ơn từ đáy lòng sau khi báo phản ánh vấn đề mà người dân quan tâm, bức xúc; những email, những cuộc điện thoại gọi đến tòa soạn chỉ để chúc cán bộ, phóng viên, nhân viên thêm nhiệt huyết, thêm sức khỏe… Tất cả đó là động lực để tập thể báo vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xông xáo, trách nhiệm hơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của đông đảo bản đọc.

Bao nhiêu năm ấy biết bao là tình! Phía sau những trang báo luôn đong đầy tình cảm. Tình đồng nghiệp, đồng chí; tình cảm của bạn đọc với tòa soạn; tình cảm hai chiều của phóng viên với nhân vật trong tác phẩm; tình cảm, sự tiếp nhận của xã hội đối với ấn phẩm LĐĐN… Biết bao ân tình ấy khó thể nói hết trong vài dòng cảm xúc ngắn ngủi này. Những người làm báo LĐĐN qua các thế hệ luôn biết ơn, trân trọng những tình cảm thân thương, xin được gói ghém tất cả để mang theo trong hành trình đi tới; trân trọng để nỗ lực và phấn đấu tốt hơn!

Thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; thực hiện đề án Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Quyết định số 1616-QĐ/TU ngày 15 tháng 7 năm 2019 về việc hợp nhất báo Lao động Đồng Nai trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai và báo Đồng Nai thành báo Đồng Nai trực thuộc Tỉnh ủy.

Sau số báo này, Lao động Đồng Nai ngừng hoạt động để thực hiện hợp nhất với báo Đồng Nai bắt đầu từ tháng 9-2019; khép lại một chặng đường dài nỗ lực của tập thể báo để bắt đầu một hành trình mới. Tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên báo rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên, hỗ trợ của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn thể bạn đọc trên chặng đường công tác mới sau khi thực hiện hợp nhất.

Một lần nữa tập thể báo xin được gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc, lời chúc sức khỏe và thành công đến quý lãnh đạo các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn thể bạn đọc.

Trân trọng!

Ban biên tập
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
 • 26/08/2019 12:07:22 SA
  Thực hiện Quyết định số 1616-QĐ/TU ngày 15-7-2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc hợp nhất báo Lao động Đồng Nai trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai và báo Đồng...
 • 25/08/2019 10:52:55 CH
  Thời điểm này, khi cơ quan báo Lao động Đồng Nai chuẩn bị ngừng hoạt động để hợp nhất với báo Đồng Nai, có thể nói rằng, mỗi cán bộ, phóng viên, nhân viên của báo đều tâm...
 • 25/08/2019 11:51:52 CH
  Ngày 23-8, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn, Trưởng ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) cơ sở tỉnh đã chủ trì buổi họp với các thành viên sơ kết 6 thá...
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)