Chủ đề dư luận
Thời Sự
Tin tức
Chuẩn bị xúc tiến đầu tư - thương mại tại Nhật Bản
Sáng 13- 8, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã chủ trì cuộc họp với lãnh đạo các sở, ngành để nghe báo cáo công tác chuẩn bị cho chương trình xúc tiến đầu tư - thương mại của tỉnh tại Nhật Bản, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.
Theo kế hoạch, đoàn xúc tiến đầu tư của tỉnh sẽ tham dự Lễ hội Việt Nam tại tỉnh Hokaido và diễn đàn thương mại và đầu tư do Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản phối hợp với tỉnh Hokaido tổ chức. Bên cạnh đó, Hội nghị giao thương giữa các doanh nghiệp Đồng Nai và doanh nghiệp Nhật bản tại thủ đô Tokyo do UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản cũng sẽ được tổ chức. Để chương trình diễn ra hiệu quả, những tài liệu và phim giới thiệu về tiềm năng thế mạnh của tỉnh đang được thực hiện. Về phía các doanh nghiệp cũng có sự chuẩn bị hồ sơ, tài liệu để giới thiệu, kết nối với đối tác Nhật Bản…

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh yêu cầu lãnh đạo các sở, ngành liên hệ với Bộ Kế hoạch - đầu tư, Bộ Công thương và Bộ Ngoại giao để kết nối chương trình của tỉnh với chương trình quảng bá, xúc tiến đầu tư - thương mại chung của quốc gia. Ban Quản lý các khu công nghiệp phối hợp với Đài PT-TH Đồng Nai hoàn thiện phim giới thiệu tiềm năng thế mạnh của tỉnh bằng tiếng Nhật để trình chiếu trong chương trình. Mọi công việc chuẩn bị phải được tiến hành khẩn trương để đạt hiệu quả cao nhất.

M. Thanh

BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)