Chủ đề dư luận
Thời Sự
Chính trị
Ban Tuyên giáo Trung ương khảo sát kết quả thực hiện Quyết định 221-QĐ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng
20-3-2019
Chiều qua 19-3, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông cùng đoàn khảo sát của Ban Tuyên giáo Trung ương đã có buổi làm việc với huyện Trảng Bom về kết quả sau 10 năm thực hiện Quyết định 221-QĐ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo các cấp với cơ quan quản lý Nhà nước cùng cấp trong việc triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân”. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bảo tham gia cùng đoàn.
Theo báo cáo của huyện Trảng Bom, những năm qua, việc triển khai thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo với UBND cùng cấp và các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND cùng cấp ngày càng chặt chẽ, hiệu quả. Qua đó đã tạo chuyển biến tích cực, góp phần vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của các đơn vị và giải quyết kịp thời các vấn đề nổi cộm, bức xúc của nhân dân; phát huy vai trò, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

t2_200319_1.jpg
Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Phuông đánh giá cao những kết quả đạt được của huyện qua 10 năm thực hiện Quyết định 221 của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị thời gian tới, địa phương tiếp tục tăng cường công tác phối hợp giữa Ban Tuyên giáo các cấp với cơ quan quản lý Nhà nước cùng cấp trong việc triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân; thực hiện đạt hiệu quả cao Quyết định 221 của Ban Bí thư.

Phan Trí
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)