Chủ đề dư luận
Thể thao
Thể thao trong nước
Gần 1.500 người dân tham gia đồng diễn Yoga tại TP. Biên Hòa
15-7-2018
Ngày 15-7, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ và Tổng Lãnh Sự quán Ấn Độ đã tổ chức chương trình đồng diễn Yoga tập thể tại Quảng trường tỉnh. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đến dự.
Tại buổi đồng diễn, gần 1.500 người yêu thích yoga đến từ các CLB trên địa bàn tỉnh cũng như các địa phương lân cận đã cùng thực hiện các động tác thư giãn, thả lỏng điều hòa khí huyết và các tư thế căn bản của bộ môn Yoga dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Ấn Độ. Người tham dự cũng được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình.

t13_200718_5.jpg
Quang cảnh buổi đồng diễn

Tại buổi Họp báo trước sự kiện, ông Ksrika Reddy – Tổng Lãnh Sự Ấn Độ chia sẻ, Yoga mang đến sự hài hòa cho con người, giúp cải thiện sức khỏe và phòng chống nhiều bệnh tật. Ông hy vọng chương trình sẽ truyền tải và nâng cao ý thức của người dân về lợi ích của việc luyện tập Yoga cũng như số lượng người tập Yoga tại Việt Nam sẽ tăng lên mỗi ngày.

Ðây là hoạt động nhằm kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga lần thứ 4 đồng thời thúc đẩy phong trào tập Yoga rèn luyện sức khỏe tại Ðồng Nai. Đây cũng là sự kiện Ngày Quốc Tế Yoga lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Trước đó, chương trình đã được tổ chức tại 8 tỉnh thành: Hà Nội, Đắk Lắk, Gia Lai, TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Kiên Giang, Đà Nẵng và Nha Trang với tổng cộng gần 7.000 người đồng diễn.

P.V
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)
Thông tin doanh nghiệp