Chủ đề dư luận
Kinh tế
Đời sống & tiêu dùng
Thêm phương án mua vé tàu điện tử
14-9-2018
Cùng với website bán vé tàu hiện đang vận hành là http://dsvn.vn, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa đưa vào vận hành thêm website bán vé tàu trực tuyến tại địa chỉ: http://vetau.com.vn. Đây là website bán vé được xây dựng giao diện mới và nâng cấp, bổ sung theo hướng trực quan, thao tác tìm kiếm đơn giản, tạo sự thuận tiện cho người dùng. Với giao diện và tính năng mới, hành khách có thêm phương án để lựa chọn khi mua vé tàu điện tử, có thể mua vé sớm để tránh tình trạng quá tải dịp cao điểm.
Tại Ga Biên Hòa, theo Trung tâm vận tải đường sắt và dịch vụ tổng hợp Biên Hòa, đơn vị này đã bắt đầu tiếp nhận đăng ký mua vé tập thể trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; trong đó ưu tiên các đơn vị quân đội, trường học, khu công nghiệp…Thời hạn đăng ký vé tàu tập thể đến hết ngày 20-9- 2018, sau đó Ga Biên Hòa sẽ bán vé tàu Tết đại trà từ đầu tháng 10-2018. Người dân có thể đăng ký vé trên website:vetau.com.vn hoặc trực tiếp mua vé tại Ga Biên Hòa và các điểm bán vé của ngành đường sắt.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán 2019, ngành đường sắt sẽ chạy 16 đôi tàu Thống nhất và 6 đôi khu đoạn. Đồng thời dự kiến đưa vào hoạt động thêm 30 toa tàu khách thế hệ thứ 3 với chất lượng tiện nghi hơn; mở thêm các tiện ích dịch vụ như bán vé vận chuyển hành lý, hàng hóa của người dân trong dịp Tết. Bên cạnh đó ngành đường sắt tiếp tục thực hiện các quy định miễn giảm vé tàu cho các đối tượng chính sách xã hội.

Hầu hết các chuyến tàu Thống Nhất đều ghé ga Biên Hòa, do đó nhà ga không chỉ phục vụ khách trong tỉnh mà cả hành khách ở các tỉnh lân cận. Trong đợt cao điểm năm ngoái, Ga Biên Hòa, Long Khánh đã bán trực tiếp đến người dân hơn 60 ngàn vé tàu Tết.

P.V


BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)