Chủ đề dư luận
Giáo dục & Khoa học
Thông tin giáo dục
Tiếp tục phối hợp nâng chất công tác giáo dục nghề nghiệp
8-1-2018
Trong hai ngày 5 và 6-1, tại Trường trung cấp Kinh tế kỹ thuật (KTKT) số 2, Khối thi đua các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) phía Nam thuộc Tổng LÐLÐ Việt Nam tổ chức tổng kết công tác năm 2017 và ký kết công tác thi đua năm 2018.
Năm qua, các trường trong khối tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, trung tâm là thi đua dạy tốt, học tốt, đào tạo nghề gắn với quá trình sử dụng. Trong năm, các trường trong khối tổ chức tuyển sinh 2.294 học viên bậc trung cấp; gần 200 học viên bậc cao đẳng nghề và gần 27.000 học viên sơ cấp và ngắn hạn. Hoạt động của các đơn vị đạt và vượt kế hoạch đề ra. Học viên tốt nghiệp tại các cơ sở GDNN có việc làm ngay trung bình đạt từ 75-85%, số còn lại tiếp tục học liên thông bậc đại học...

t14_080117_1.jpg
Các trường ký kết phối hợp thi đua năm 2018

Phát biểu tại hội nghị, ông Ðặng Văn Ðiều, nguyên Trưởng ban Chính sách kinh tế xã hội và thi đua khen thưởng (Tổng LÐLÐ Việt Nam) đánh giá cao hoạt động của Khối thi đua các cơ sở GDNN khu vực phía Nam; các trường, cơ sở GDNN thực hiện nghiêm túc chỉ đạo, hướng dẫn của Tổng LÐLÐ Việt Nam với tinh thần trách nhiệm cao. Ðồng thời ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị Khối trưởng và Khối phó được Tổng LÐLÐ chỉ định đã phát huy vai trò gương mẫu, tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước.

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được Tổng LÐLÐ Việt Nam tặng Cờ thi đua và bằng khen vì có thành tích trong công tác thi đua khen thưởng năm đầu tiên thực hiện công tác phối hợp thi đua 2017.

Cũng tại hội nghị, các đơn vị đã bầu và bàn giao Cờ thi đua Khối trưởng từ Trường trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ Công đoàn Bình Thuận sang Trường trung cấp KTKT số 2 (Ðồng Nai).

Dịp này, các trường trong Khối thi đua đã đến thăm di tích lịch sử Chiến khu Ð, Văn miếu Trấn Biên và Thủy điện Trị An.

N. Trinh
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)