Chủ đề dư luận
Giáo dục & Khoa học
Thông tin giáo dục
Trường đại học Đồng Nai ra mắt Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt
9-1-2019
Tối qua 8-1, Hội Sinh viên Trường đại học (ÐH) Ðồng Nai đã tổ chức lễ kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9-1-1950 - 9-1-2019).
Phát huy truyền thống của lực lượng học sinh, sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Trường đại học Ðồng Nai luôn là một tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên trường, là nhịp cầu gắn bó giữa sinh viên với Ðảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường; là lực lượng giáo dục quan trọng trong nhà trường. Thông qua các hoạt động của mình, Hội Sinh viên đã và đang góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành lớp sinh viên mới “vừa hồng, vừa chuyên”, có kiến thức vững vàng, phong phú, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, thiết tha với lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội...

Dịp này, Hội sinh viên Trường đại học Ðồng Nai đã tuyên dương 30 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Ngoài ra, trường còn có 7 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. Ðây là những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong cả 5 tiêu chí: Học tập tốt - Ðạo đức tốt - Thể lực tốt - Hội nhập tốt - Tình nguyện tốt.

Cũng tại buổi lễ, Hội Sinh viên Trường đại học Ðồng Nai đã ra mắt Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt của trường. Câu lạc bộ được thành lập nhằm phát huy tính chủ động của sinh viên 5 tốt trong các hoạt động dành cho sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, cấp trường; trong việc giới thiệu và kết nối với các doanh nghiệp; là cầu nối trong phát hiện, vận động, hướng dẫn các sinh viên tiêu biểu trong đơn vị phấn đấu, rèn luyện trở thành sinh viên 5 tốt các cấp. Ðây cũng là môi trường cho Sinh viên 5 tốt các cấp tham gia hoạt động, rèn luyện và đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt ở cấp cao hơn.

H.Yến
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)