Chủ đề dư luận
Công đoàn
Việc làm
Job Festival: Lễ hội việc làm đầu tiên tại Đồng Nai
11-1-2019
Ngày mai, 12-1 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh sẽ diễn ra lễ hội việc làm - Job Festival. Dự kiến có khoảng 100 doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, các tỉnh lân cận và khoảng 5.000 lượt người tham gia.
Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh, đại diện đơn vị tổ chức chia sẻ, cũng như các địa phương phát triển công nghiệp, nhiều doanh nghiệp tại Ðồng Nai đang trong tình trạng thiếu hụt lao động, trong khi nhiều người lao động lại chưa có việc làm, Job Festival sẽ giúp sinh viên, những người đang thất nghiệp tìm kiếm cơ hội việc làm, nắm được nhu cầu của doanh nghiệp. Ðây cũng là cơ hội để doanh nghiệp tiếp xúc, quảng bá môi trường doanh nghiệp đến người lao động. Bên cạnh các gian hàng tuyển dụng, nhiều hoạt động liên quan cũng được tổ chức như: Work shop tìm kiếm ứng cử viên siêu tốc từ công cụ tìm kiếm và công nghệ 4.0, bí quyết nâng cao hiệu suất làm việc; Talk show thích nghi và thăng tiến trong môi trường doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, yếu tố giữ chân người lao động... Ngoài ra, trong sự kiện còn diễn ra các chương trình game show, bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lến tới 30 triệu đồng/ngày.

Lễ hội việc làm - Job Festival sẽ diễn ra đến ngày 13-1.

H. Lộc
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)