Chủ đề dư luận
Công đoàn
Hoạt động
Họp mặt gia đình công nhân lao động Tập đoàn Phong Thái
5-2-2018
Tối  4-2, LĐLĐ tỉnh đã phối hợp với Tập đoàn Phong Thái  tổ chức chương trình họp mặt gia đình công nhân đang sinh sống tại ký túc xá của của Tập đoàn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018. Tới chung vui với hơn 500 gia đình công nhân nơi đây có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp; Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Như Ý và Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tăng Quốc Lập.
Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp với các tiết mục văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân sôi nổi, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị như ti vi, nồi cơm điện, lò vi sóng…Đặc biệt, tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng 33 suất học bổng cho con của công nhân từng học tại Trường mầm non Đông Phương (do Tập đoàn Phong Thái đầu tư xây dựng) có thành tích học tập tốt.Các em được nhận học bổng 3 triệu đồng/em/năm học cho đến khi các em học lên đại học. Toàn bộ số tiền học bổng do Tập đoàn Phong Thái tài trợ.

8e.JPG
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp trao học bổng của Tập đoàn Phong Thái cho con của CNLĐ

Phát biểu tại chương trình, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đánh giá cao những nỗ lực trong chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân lao động của Tập đoàn Phong Thái cũng như  các cấp Công đoàn tỉnh, trong đó có chuỗi hoạt đông chăm lo Tết Mậu Tuất 2018. Nhân dịp này, Phó chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới toàn thể người lao động.

Hồ Thảo

BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)