Chủ đề dư luận
Công đoàn
Hoạt động
Các CĐCS tuyên dương con công nhân học giỏi, sống tốt
11-7-2018
Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Dona Pacific vừa phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức lễ tuyên dương con công nhân “Học giỏi, sống tốt” lần thứ X năm học 2017 - 2018 và Ngày hội mẹ và bé. Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Phước Mạnh cùng đại diện Ban tổng giám đốc đã dự.
Tại buổi lễ, có 2.746 học sinh là con công nhân lao động được tuyên dương. Tất cả học sinh được tuyên dương đều là học sinh giỏi nhiều năm liền, nhiều học sinh đoạt giải cao trong các kỳ thi quốc gia và khu vực; có những tấm gương vượt khó, học giỏi, đạo đức tốt, tích cực trong các phong trào Đoàn, Đội cũng như các hoạt động xã hội; trong đó có 126  học sinh giỏi toàn cấp. Mỗi phần thưởng gồm tập vở và tiền mặt tùy theo cấp học.

12moi.JPG
Đại diện Ban giám đốc và CĐCS Công ty Dona Pacific trao thưởng cho học sinh

Dịp này, CĐCS kết hợp tổ chức Ngày hội mẹ và bé với các hoạt động ý nghĩa như: tặng quà, phát phiếu mua đồ ăn miễn phí, trò chơi có quà… Đặc biệt, ngày hội còn có chương trình giao lưu âm nhạc giữa Tập đoàn Phong Thái Đài Loan và Việt Nam nhằm phục vụ công nhân và con công nhân.

* CĐCS Công ty CP Bibica vừa phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức lễ tuyên dương con công nhân lao động đạt thành tích “Học giỏi, sống tốt” năm học 2017 - 2018. Theo đó, có 380 học sinh giỏi được tuyên dương, mỗi phần thưởng gồm giấy khen và cặp sách, dụng cụ học tập. Dịp này, CĐCS tổ chức cho các em đi tham quan,  học tập, trải nghiệm tại Chiến khu Đ và Nhà máy thủy điện Trị an.

* Trước đó, CĐCS Công ty Sanlim Furniture cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng 323 học sinh con cán bộ, nhân viên, người lao động tại công ty học giỏi, sống tốt. Phần thưởng dành cho mỗi học sinh gồm: giấy khen, bộ ghép hình và tiền mặt tùy theo bậc học.

Lan Mai
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)