Chủ đề dư luận
Công đoàn
Hoạt động
Tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên Công đoàn
12-4-2019
Hôm qua 11- 4, LÐLÐ tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn dành cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên Công đoàn tỉnh Ðồng Nai năm 2019.
Tại hội nghị, các báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp Công đoàn đã được nghe Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Tấn Linh và Phó chủ tịch Tổng LÐLÐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu báo cáo các nội dung, chuyên đề: Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Quy định của Ban Chấp hành Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương; Một số vấn đề lớn đặt ra trong lĩnh vực quan hệ lao động và tổ chức Công đoàn Việt Nam hiện nay; Cơ hội và thách thức của Công đoàn Việt Nam trong hội nhập CPTPP; Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tới công nhân và hoạt động Công đoàn.

Qua lớp tập huấn góp phần trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để nâng cao hiệu quả hoạt động Công đoàn, nhất là những nội dung kiến thức quan trọng, cần thiết đối với đội ngũ báo cáo, tuyên truyền viên Công đoàn đáp ứng yêu cầu đặt ra hiện nay.

N. Hòa
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)